Giuse Thẩm Nguyễn


Dù chết hay phải ra tòa cũng không lay chuyển niềm tin Kitô của bà về hôn nhân

Giuse Thẩm Nguyễn

(EWTN News/CNA) Từ khi bà Barronelle Stutzman đứng lên vì niềm tin Kitô giáo của mình cách đây bốn năm, bà chẳng bao giờ nghĩ rằng cuối cùng bà lại có thể kháng cáo lên tòa Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ để bảo vệ quyết định của mình.

Nhưng việc ấy đã xảy ra chính xác là như vậy. Barronelle nói với hãng tin EWTN rằng “Việc này không bao giờ có trong dự định của tôi.”

ĐGH Phanxicô nói không nên có kháng cáo trong những vụ án lạm dụng tình dục.

Giuse Thẩm Nguyễn

(EWTN News/CNA) Trong phần nhận xét với Ủy Ban Giáo Hoàng về Bảo Vệ Trẻ Vị Thành Niên (PCPM) vào hôm thứ Năm, 21 tháng Chín, ĐGH Phanxicô nói rằng sẽ không có cơ hội kháng cáo cho những vụ án lạm dụng tình dục trẻ em mà đã có bằng chứng chính xác sự việc. “Nếu đã có chứng cớ đầy đủ, thế là xong. Khẳng định là như vậy.”

ĐGH duy trì hôn nhân truyền thống, kêu gọi giúp đỡ những người sai lỗi.

Giuse Thẩm Nguyễn

(CNS /Vatican City) Trong một loạt các cuộc phỏng vấn của ĐGH đề cập đến một tác phẩm mới của ngài với Dominique Wolton, 70 tuổi, một nhà xã hội và là một chuyên gia về truyền thông và chính trị, ĐGH Phanxicô đã nói rằng theo định nghĩa ban đầu, hôn nhân là sự kết hợp giữa một người nam và một người nữ. “Chúng ta không thể thay đổi được.

Ma quỷ dùng Hôn Nhân Đồng Tính để hủy bỏ hình ảnh của Thiên Chúa nơi trần gian

Giuse Thẩm Nguyễn

(cnsnews.com) Trong diễn đàn tại Hội Nghị Thượng Đỉnh về Lãnh Đạo Gia Đình Hằng Năm vào hôm Thứ Bẩy, Mục Sư truyền giáo và cũng là tác giả của những tác phẩm nổi tiếng, Tiến Sĩ Jim Garlow đã giải thích việc người nam và người nữ được Thiên Chúa tạo dựng như thế nào và cái gọi là hôn nhân đồng tính là ma quỷ vì nó bắt chước và nhạo báng việc tạo dựng của Thiên Chúa về tình yêu v&agrav

Không chỉ là tin vịt mà giới truyền thông Mỹ đang tấn công những tổ chức sinh hoạt Kitô giáo.

Giuse Thẩm Nguyễn

(CNS NEWS.COM) Alliance Defending Freedom là Hiệp hội Bảo Vệ Tự Do viết tắt là ADF đã có những giúp đỡ tích cực pháp lý cho quyền tự do tôn giáo tại Hoa Kỳ, thế mà khi tường trình về cuộc nói chuyện của Bộ Trưởng Tư Pháp Jeff Sessions với hiệp hội này tại cuộc họp ngày 11 tháng Bẩy, giới truyền thông đã đưa tin như thể ông nói trước nhóm Klan, một tổ chức kỳ thị bạo động da trắng có tên gọi khác là Ku Klux Klan.

Phó TT. Pence dùng lá phiếu quyết định khi Thượng Viện tiến tới luật phò sự sống

Giuse Thẩm Nguyễn

(EWTN News/CNA) Phó Tổng Thổng Mike Pence đã bỏ lá phiếu quyết định tại Thượng Viện hôm thứ Năm nhằm tiến tới một đạo luật cho phép các tiểu bang một lần nữa quyền từ chối việc dùng quỹ Liên Bang để cấp cho các cơ sở phá thai của tổ chức Kế Hoạch Gia Đình (Planned Parenthood).

Một người đã từng khinh miệt những người đi lễ nhà thờ - bây giờ trở thành linh mục

Giuse Thẩm Nguyễn

(EWTN News/CNA) Mặc dù vào lứa tuổi thanh thiếu niên, Juan Jose Martinez đã mang trong lòng mối thù hận chống lại Giáo Hội, nhưng hôm nay Juan Jose Martinez đã trở thành một linh mục và nói rằng mình đã khám phá ra “Thiên Chúa thật sự hiện hữu và muốn trở thành một linh mục của Chúa.”

Hầu hết các chính khách đều sợ giới Truyền Thông, nhưng Trump thì không sợ

Giuse Thẩm Nguyễn

Nhận xét về buổi họp báo của Tổng Thống Trump: Hầu hết các chính khách đều sợ giới Truyền Thông, nhưng Trump thì không sợ.

 

(CNS News) Tuần qua khi theo dõi buổi họp báo của Tổng Thống Trump dành cho giới truyền thông, tôi phải thẳng thắn mà nói rằng tôi chưa hề thấy một buổi phỏng vấn như thế trong 80 năm qua.

Tổ chức phá thai Planned Parenthood kỷ niệm 100 năm thành lập với số thai nhi bị giết là 6.803.782.

Giuse Thẩm Nguyễn

Thật khủng khiếp: Tổ chức phá thai Planned Parenthood kỷ niệm 100 năm thành lập với số thai nhi bị giết là 6.803.782.

[về đầu trang]