Hoàng Ngự Tửu


Khóa Nazareth 15 một hồng ân bất ngờ

Hoàng Ngự Tửu

Hai Lúa bận kỳ này nên Hoàng Ngự Tửu tôi được chỉ định thế chỗ. Độc giả Nazareth thì không ai mà không biết Hai Lúa, đặc biệt là lối diễn tả bằng văn chương miệt vườn miền Tây nam bộ đầy thu hút của Hai Lúa, nhưng dân “rau muống” này cũng cố gắng để khỏi phụ lòng độc giả. 

Khóa Nazareth 14 hướng đi cho tương lai

Hoàng Ngự Tửu

Hai Lúa độ này bận lu bu công chuyện không có mặt thường xuyên trong Khóa 14 nên anh chị Gia Trưởng Lê Mừng và Marie Lan nhờ Hoàng Ngự Tửu viết thế.

Khóa Nazareth 5: Bước tiến mới của sinh hoạt Gia Đình Nazareth Seattle

Hoàng Ngự Tửu

Khóa 5 Nazareth tổ chức tại St. Mary-on-the-Lake Peace & Spirituality Center. 1663 Kilarney Way, Bellevue, WA 98004, từ chiều Thứ Sáu, 7 tháng 8 đến chiều Chúa Nhật, 9 tháng 8 năm 2015 đã kết thúc để lại nhiều hình ảnh đẹp với tiếng vang tích cực, rộng rãi trong sinh hoạt Gia Đình Nazareth tại Seattle, Washington.

Khóa 10 Nazareth: Mẻ cá lạ lùng!

Hoàng Ngự Tửu

Mấy bữa rồi định nghỉ viết lui về ở ẩn để dành đất sống cho thế hệ trẻ. Trong thâm tâm tôi, sau khi trao lại công việc viết lách cho một đàn em nào đó, tôi sẽ lui về bắt chước Nguyễn Công Trứ “ngao du sơn thủy”, tức là làm một chuyến du lịch đó đây để mở rộng tầm mắt như câu ca dao nào đó: “Đi cho biết đó, biết đây.

Thành quả tốt đẹp của Khóa 9 Nazareth

Hoàng Ngự Tửu

Khi nói đến viết bài về Khóa 9 Nazareth thì Phượng Vũ xin kiếu, Ngoan Nguyễn kêu mệt và bận với mấy nhóc con, Hai Lúa, Sáu Xọm, Tư Lượm và Năm Được có chuyện riêng nên không có mặt. Còn lại một mình Hoàng Ngự Tửu phải lãnh đạn.
 

Đêm Gia Đình Tại Huntington Beach

Hoàng Ngự Tửu

Đầu tháng 7 có ngày nghỉ mừng Độc Lập, đang phân vân không biết nên đưa vợ con đi cruise hóng gió biển khơi, để nhìn ngắm sóng nước, vẻ đẹp muôn mầu của những tia sáng mặt trời phản chiếu trên mặt đại dương vào những buổi bình minh hay hoàng hôn, và cũng để ôn lại cái kỷ niệm hãi hùng của những ngày đêm lênh đênh trên biển cả tìm đường vượt biên.

Tản mạn trước và sau Khóa 6 Nazareth

Hoàng Ngự Tửu

Khóa Nazareth 6 từ chiều Thứ Sáu, ngày 8 đến chiều Chúa Nhật, ngày 10 tháng 3 năm 2013 đã kết thúc một cách tốt đẹp. Tạ ơn Chúa. Tạ ơn Thánh Gia.
 

“Khi ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe”: Ý nghĩa một lời thề!

Hoàng Ngự Tửu

Nếu không vì tình yêu và cái thu hút mạnh mẽ của nó đố ai dám liều mạng hứa với nhau một lời hứa mà các cặp vợ chồng Công Giáo vẫn thường làm khi dắt nhau lên trước bàn thánh:

“Anh/Em… nhận em/anh… là vợ/chồng và hứa với em/anh lúc ốm đau cũng như khi mạnh khỏe để yêu thương và tôn trọng em/anh suốt mọi ngày trong đời anh/em.”

Nhất nữa là khi nghe cha chủ tế khi dùng Lời Chúa như đinh đóng cột mà phán: “Sự gì Thiên Chúa đã liên kết, loài người không được phân ly.”

Thằng trắng, thằng đen

Hoàng Ngự Tửu

Chiều qua Tửu và bà xã ghé thăm gia đình một người bạn và cùng nhau ăn cơm tối.
 

Khóa 3 Nazareth Seattle một kỷ niệm tuyệt vời

Hoàng Ngự Tửu

Thời gian :
Từ 5:00 PM Thứ Sáu ngày 03 tháng 8 năm 2012
đến 5:00 PM Chúa Nhật ngày 05 tháng 8 năm 2012.
 
Ðịa điểm:
St. Mary-on-the-Lake Peace & Spirituality Center
1663 Killarney Way, Bellevue, WA 98004
 

[về đầu trang]