P.V


Gia Đình Monica họp mặt picnic

P.V

Tận hưởng không khí mùa hè Cali nắng đẹp, nên một lần nữa Gia Đình Monica tổ chức họp mặt hằng tháng ngoài Park (Garden Grove).

Monica họp mặt 11/2013

P.V

Buổi họp diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình, tại tư gia chị Kim Luông. Đặc biệt ở phần chia xẻ sau Phúc âm, luôn luôn có những câu chuyện "người thực, việc thực" được kể ra làm ai nấy vừa nghe, vừa xót xa, nhưng đồng thời cũng thấy mình được nâng đỡ về đời sống Đức Tin rất nhiều. Chị em trong nhóm lại càng thấy gần gủi gắn bó nhau với nhau hơn.
 

“Mỹ Yên”, người em xóm đạo phương xa!

P.V

Vài tuần nay trên các phương tiện truyền thông : Internet, báo, radio…mọi người bắt đầu quen thuộc với cái tên “Mỹ Yên”. Đó là cái tên của một xóm đạo ở một miền quê xa lắc Việt Nam (thuộc địa phận Vinh).
 

Lễ ra mắt nhóm Monica – Gia Đình Nazareth, 13 / 09 /2013

P.V

Nhóm Monica là cô em út của Gia đình Nazareth. Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng được Chúa thương và thánh Monica phù hộ nên từ ngày ra đời đến nay cũng gần ½ năm, “Cô Út” vẫn họp sinh hoạt hằng tháng rất đều đặn “mau ăn, chóng lớn”, và có một buổi picnic Hè thật đông, thật vui.

Dư âm buổi họp nhóm Monica ( 8/9/13/)

P.V

Cám tạ ơn Thánh Gia, chị em trong Gia Đình Monica đã có dịp gặp lại nhau qua buổi họp hằng tháng.
 

Nhóm Monica - Picnic Hè

P.V

“Trời hồng hồng, sáng trong trong
Ngàn Phượng rung nắng ngoài song…”
 

Gia Đình Monica

P.V

Những khó khăn của bước đầu của nhóm thì rất nhiều, như là tìm ngày giờ thế nào cho thuận tiện để mọi người đều có thể tham dự được buổi họp đầu tiên, vì cứ được người này thì mất người kia…rồi việc tìm kiếm các thành viên cũng không đơn giản. Danh sách đầu tiên anh Mừng gửi xuống chỉ có 5, 6 chị ( có chị lại đi tiểu bang khác). Sau bao nhiêu tích cực liên lạc Đ.T.

Dư Âm khóa 6 Nazareth….

P.V

-  Nghe nói…trong buổi họp ở nhà A/C Quyết –Thanh, một số cặp mới tham dự khóa 6 Nazareth đã chia xẻ, tâm tình về kết qủa sau khi dự khóa về, làm nhiều người nghe rất cảm động vì kết quả thực tế trên cả tuyệt vời.  Xin mời quý vị tiếp tục theo dõi để biết “tuyệt vời” như thế nào??

Picnic nhân Ngày Hiền Phụ, 26/6/2011

P.V

Theo tinh thần buổi họp tháng 5, ai cũng đề nghị mùa Hè đến, mình nên thay đổi không khí, tổ chức một buổi picnic ngoài trời cho vui ! Thế là anh Duyệt đã hội ý chớp nhoáng và lấy quyết định chung: sẽ tổ chức picnic nhân ngày Hiền Phụ, nhưng một số chị lại cho ngày đó gia đình lại có tiệc Father Day ở nhà, nên mọi người đồng ý dời lại Chúa Nhật tuần sau (26/6/11). Thế là các ông Bố sướng nhé!

Chuyện bên lề…Khóa Nazareth 4

P.V

Tôi được anh Duyệt “rủ” đi dự khóa Nazareth 4 vào giờ chót với nhiệm vụ “ghi note” rồi về viết bài cho trang nhà. Tôi “tuân lệnh và chăm chỉ “ghi note”…Tính tôi từ nhỏ làm cái gì cũng nhanh.

[về đầu trang]