Túc Lynh


Chữ Hiếu - Chữ Tình

Túc Lynh

Hiếu và Tình bên nào nặng hơn. Hai chữ này viết và nói thì xem ra đơn giản, nhưng để làm cho trọn nghĩa của hai chữ này, theo tôi không đơn giản và nhẹ nhàng chút nào.
 

Người Mẹ cùi của con

Túc Lynh

Là một con người thì ai cũng có quyền tự hào về Mẹ của mình, càng tự hào hơn khi biết mẹ mình là một người phụ nữ đẹp và tuyệt vời.
 
Mẹ đẹp thì chắc chắn con cái sẽ đẹp, không đẹp vẻ bên ngoài thì ít ra cũng giống nét đẹp trong tâm hồn. Mẹ tốt lành thì con cũng sẽ không đến nỗi tệ.

Điểm hẹn lý tưởng

Túc Lynh

Trong cuộc đời của bất cứ ai trong chúng ta, đều có ít nhất 1 đến 2 lần được hẹn hò hoặc là hò hẹn cùng ai đó. Nhất là đối với những ai đang và đã yêu, thì không xa lạ gì với hai chữ điểm hẹn.
 
Tất cả những nơi, mà người ta gọi là điểm hẹn thì bắt buộc phải có ít nhất từ hai người trở lên. Và những người không yêu thì cũng có một điểm hẹn cho riêng mình.
 

Những trò chơi của ma quỉ!

Túc Lynh

Con người ai cũng mang trong mình một tính cách rất thú vị và dễ thương. Đó là tính tò mò, thích tìm hiểu. Tìm hiểu về khoa học kỹ thuật, tìm hiểu về cách làm giàu, tìm hiểu tâm lý để chiếm tình cảm lẫn nhau, tìm hiểu những biện pháp tốt đẹp nhất để giữ gìn hạnh phúc cho gia đình v.v….

Kỳ quan của mọi kỳ quan

Túc Lynh

Hôm nay con xin phép được chia sẻ với quý vị về sự Mầu nhiệm của Kinh Kính Mừng. Lần này con xin phép được chia sẻ chủ tâm là với những ai chưa thuộc về Công giáo. Nhưng con cũng dành một phần nhỏ trong bài viết này để xin nhắc nhở những vị là con yêu của Chúa (dưới mọi hình thức nào). Rằng ngay giờ đây, các vị vui lòng cho con xin mỗi ngày một Kinh Kính Mừng (nếu quý vị đã quên trong thời gian qua).

Thầy bói. Thầy bùa. Thầy ngải?!!!

Túc Lynh

Hôm nay tôi lại có dịp để chia sẻ với quý vị một vấn đề Bói Toán và Bói Chỉ Tay. Nhưng trong bài viết này thì tôi nêu lên suy nghĩ và tâm tình của một người “thầy bói bất đắc dĩ” nhưng lại rất có tiếng tăm.
 
Chị là một phụ nữ trí thức còn trẻ và xinh đẹp, chị lại là người con trong một gia đình đạo đức và ngay lành.
 

Tình yêu: Trái táo cấm hay đáo hồng gai?!!!

Túc Lynh

Ai cũng biết hương vị của Trái Táo rất hấp dẫn nhưng liệu Trái Táo đó có thật sự có tuyệt vời như chúng ta vẫn nghĩ không?
 

[về đầu trang]