Lễ Vân


Chặng Đường

Lễ Vân

Là người lính miền Nam, sau tháng Tư 1975, tôi trở thành người tù cải tạo. Ngay khi được phóng thích, trở về, đối diện với thực tế, tôi hiểu gia đình mình chỉ còn một cách duy nhất là liều mạng vượt biển.
 

Sinh hoạt Gia Đình Nazareth Mẹ Hằng Cứu Giúp, 31/3/2012

Lễ Vân

Vâng lệnh anh chị gia trưởng Thiệt Nga, Lễ Vân xin gởi bản tóm tắt buổi họp liên nhóm Gia Đình Nazareth của CĐ ĐMHCG vào hôm thứ bảy ngày 31 tháng 3 vừa qua. 
 

Mùng Giáng Sinh: Mùa tình thương và tha thứ

Lễ Vân

Mùa tạ ơn đã qua, nhưng âm hưởng cái thu sầu héo còn vương vấn, như nhắc nhở chúng ta vẫn mãi tạ ơn nhau, tạ ơn người, tạ ơn đời, tạ ơn cái không gian bảo bọc hằng vỗ về an bình nơi cõi tạm dung, cảm tạThượng Ðế, đấng sáng tạo muôn loài, và thời gian này muôn vàn cảm tạ Thiên Chúa giáng trần, NGƯỜI mà bao sự sống ở địa cầu mong đợi.

Hãy giữ mãi ân tình

Lễ Vân

Năm mới gần đến, năm nay cũng như mấy năm truớc, tôi thường chọn bụi thủy tiên vừa ý trong dịp này, đem rửa, cắt tỉa gốc sao cho thật trắng, chính màu trắng của chùm rễ đang nhìn đây làm tôi liên tưởng đến chiếc áo con chiên tinh sạch của 25 năm về trước nơi miền Boston tuyết lạnh. Ngày mà tôi thật sự trở thành một người Công Giáo.
 

Sinh hoạt của GĐ Nazareth ĐMHCG

Lễ Vân

GĐ Nazareth CĐĐMHCG thân mến,

Mấy tháng bận rộn vừa qua ! thư ký Lễ Vân nay xin trở lại nhiệm vụ, xuất đầu lộ diện và lóc cóc tường trình và tóm tắt những điểm chính của buổi họp tháng 8 để tất cả các anh chị theo sát sinh hoạt của GĐ Nazareth cộng đoàn mình.

[về đầu trang]