Lm. Paul Phạm Văn Tuấn


Tạp chí TIME bình chọn Đức Giáo Hoàng Phanxicô làm ''Nhân Vật của Năm''

Lm. Paul Phạm Văn Tuấn

Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã được tạp chí TIME của Mỹ bình chọn làm "Nhân Vật của Năm" - "Person of the Year" vào thứ tư. "Một người đầu tiên ngoài Âu Châu từ 1.200 năm nay làm Giáo Hoàng đang có sức mạnh để thay đổi thế giới," tạp chí này giải thích sự quyết định của mình.
 

Vị Giáo Hoàng đầu tiên phát biểu tại Quốc hội Đức

Lm. Paul Phạm Văn Tuấn

Berlin - Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI trong cuộc tông du thăm lại cố hương theo lời mời của Tổng thống Đức Christian Wulf từ ngày thứ năm 22.9 đến 25.9.2011.
 
Ngài sẽ phát biểu tại quốc hội Đức (Deutscher Bundestag) trong nửa giờ vào chiều thứ năm, 22.9.
 

ĐGH Bênêđictô XVI được chào đón tại thủ đô Madrid dịp ĐHGT Thế Giới 2011

Lm. Paul Phạm Văn Tuấn

Madrid - ĐHGT 2011, thứ năm ngày 18.8.2011 - Thủ đô Tây Ban Nha tưng bừng phấn khởi của bầu khí lễ hội Giới Trẻ bởi ĐHGT 2011 được tổ chức tại đây. Hàng hàng lớp lớp, không phải vài ngàn đôi chân dọc xuôi trên đường phố, dưới đường hầm Metro mà là hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn đôi chân của những người trẻ quốc tế.

Thánh Lễ phong Chân Phước cho Giáo Hoàng Gioan Phaolô II

Lm. Paul Phạm Văn Tuấn

VATICAN - Chúa nhật, 01.5.2011 - Từ ban đêm hàng đoàn lũ đã lũ lượt kéo về quảng trường Thánh Phêrô để mong tìm được một chỗ tốt, hàng ngàn người đã ngủ bên dọc đường chờ đợi hừng đông của ngày quan trọng, ngày Đức Cố GH Gioan Phaolô II (1920-2005) được phong lên bậc Chân Phước.

Đức Giáo Hoàng: Người khách nơi xứ lạ

Lm. Paul Phạm Văn Tuấn

Sau gần 500 năm, đây là chuyến tông du đầu tiên và chính thức của một vị Giáo Hoàng Công Giáo trên phần đất của Vương Quốc Anh.
 

ĐTC Bênêđictô XVI ra viện với cánh tay phải bó bột

Lm. Paul Phạm Văn Tuấn

Bệnh Viện Umberto Parini, Aosta - Italy
– Trưa thứ sáu, 17.7.2009 cả thế giới thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy ĐTC Bênêđictô XVI ra viện với cánh tay phải bó bột, tuy nhiên Ngài vẫn mỉm cười và đưa cánh tay trái vẫy chào giáo dân cùng các cơ quan báo chí trước cửa bệnh viện Umberto Parini ở Aosta.
 
 

[về đầu trang]