Sinh hoạt chung


Khóa Nazareth 15 một hồng ân bất ngờ

Hoàng Ngự Tửu

Hai Lúa bận kỳ này nên Hoàng Ngự Tửu tôi được chỉ định thế chỗ. Độc giả Nazareth thì không ai mà không biết Hai Lúa, đặc biệt là lối diễn tả bằng văn chương miệt vườn miền Tây nam bộ đầy thu hút của Hai Lúa, nhưng dân “rau muống” này cũng cố gắng để khỏi phụ lòng độc giả. 

Khóa Nazareth 14 hướng đi cho tương lai

Hoàng Ngự Tửu

Hai Lúa độ này bận lu bu công chuyện không có mặt thường xuyên trong Khóa 14 nên anh chị Gia Trưởng Lê Mừng và Marie Lan nhờ Hoàng Ngự Tửu viết thế.

Dạ tiệc Tình Yêu 823

Hai Lúa

Dạ Tiệc Tình Yêu mà Gia Đình Nazareth tổ chức năm nay là dạ tiệc chỉ có một lần trong đời người, và là dạ tiệc đi vào lịch sử.

Tại sao? Thiệt không đó cha nội? Nổ hoài...

Khóa 13 Nazareth có gì lạ...

Hai Lúa

Nghe nói Hai Lúa đã nhất định làm đơn xin nghỉ hưu để lại sân chơi cho Ba Trà, Tư Lượm, Năm Được, và Biết Văn nhưng Gia trưởng Mừng, nhất là Gia mẫu Marie Lan không cho: “Nghỉ thì lấy ai mà giúp cho Gia Đình Nazareth? Bộ hai đứa tui đây ham làm gia trưởng lắm sao?” Có lẽ vì biết mình hơi quá lời, nên cả hai đã nhìn Hai Lúa một cách “trìu mến” và dịu giọng: “Hổng nghỉ nghen!

ĐẸP THAY NHỮNG BƯỚC CHÂN (Lưu bút một chuyến đi phục vụ Khóa 6 Nazareth Seattle)

Phương Vy

4giờ 30 chiều thứ Năm, vợ chồng Hiển Phương có mặt. Không biết hai người đã rời Bakersfield lúc nào nhưng rất đúng giờ. Sau bữa chiều đạm bạc với bánh hỏi thịt nướng, cả hai đã cùng “chú” Duyệt rời nhà ra phi trường để check in cho chuyến bay đi Seattle, Washington. Và kìa, tại phi trường đã có mặt hai niên trưởng Nhuệ-Thu Nhi, và anh chị Hòa-Khánh Thi.

Đêm "Bàn Chân Sạch"

Phóng viên Nazareth

Đêm Gia Đình Nazareth thứ 38 đã diễn ra tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange và đã để lại một hình ảnh đẹp tuyệt vời trong sinh hoạt của Gia Đình Nazareth.

Giữ lửa Nazareth

Trần Mỹ Duyệt

Có thể nói, hàng trăm người tham dự các Khóa Nazareth về đều có cùng một cảm tưởng:

-Khóa học hữu ích quá.

Khóa Nazareth 12 là số 1

Hai Lúa

Còn hơn một tuần nữa là đến ngày khai mạc Khóa Nazareth 12 mà mọi người vẫn im re làm Hai Lúa tôi cảm thấy nhột quá! Tôi bắt đầu suy nghĩ vẩn vơ, chắc Khóa được tổ chức liền sau Ngày Tình Yêu (Valentine) và tết con khỉ nên có thể nhiều người vẫn còn đang lo tận hưởng không khí tình tứ lãng mạn của tình yêu và hương vị của ngày tết. Nhưng bất ngờ Hai Lúa nhận được điện thoại của gia mẫu Marie Lan:

Đêm Gia Đình Nazareth, Thứ Sáu, 5 tháng 2 năm 2016

Gia Trưởng GĐN

Gia Đình Nazareth xin thông báo về Đêm Gia Đình tháng 2 sẽ được tổ chức như sau:

Địa điểm: Hội trường giáo xứ Thánh Gioan Tẩy Giả (John the Baptist) Cộng Đoàn Costa Mesa,
1015 Baker, Costa Mesa, CA.

Thời gian: Tối thứ Sáu đầu tháng, ngày 5 tháng 2 năm 2016.

Chương trình chi tiết:

Cảm nghiệm sau khi tham dự Khoá Nazareth 11

Nghĩa Trinh

Trọng kính cha linh hướng Trịnh Ngọc Dánh,
Quý thày, quý Sơ,
Các bác, cô chú và anh chị em.

[về đầu trang]