Buổi họp đầu tiên của Gia Đình Mân Côi 28 tháng 11 năm 2014


Liêm Thanh

Chúng em Gia Đình Mân Côi thật là vinh dự, vui mừng đón tiếp anh chị Gia Trưởng Mừng-Lan, anh chị Kỷ-Cậy, anh Duyệt, và anh Tiễn đã đến với chúng em trong buổi họp Gia Đình ngày 28 tháng 11 năm 2014.  Những tâm tình ưu ái, những lời khích lệ, nâng đỡ thật quả đúng như châm ngôn "Đông Hành với các Gia Đình" và BĐH Trung Ương cũng đang đồng hành với chúng em.
 
Vì có thực mới vực được đạo nên anh chị em đã cùng nhau nâng ly chúc mừng nhau, tạ ơn Chúa và cám ơn nhau trước.
 
Qua phần chia sẻ chúng em được học hỏi những điều sau đây:
 
    - Khi vợ chồng chúng em cám ơn nhau chính là những lúc chúng em nghĩ đến nhau nhiều nhất.
    - Khi đọc kinh mân côi trong ngày, chúng em được liên kết cùng các anh chị trong nhóm, cùng cầu nguyện với nhau cho những nhu cầu và cho Gia Đình của nhau; cũng như cùng nhau tạ ơn Chúa.
    - Chúng em cũng được biết thêm là khi chúng em có Mẹ Maria qua kinh mân côi, chúng em sẽ được Mẹ chúc phúc qua những lời hứa của Mẹ.
    - Chúng em cũng được biết thêm mục đính của GĐ Nazareth là mong mỏi Nazareth đến được các gia đình của mỗi Cộng Đoàn.
    - Chúng em cũng nêu lên được những ưu tư là Nazareth chưa quảng bá đủ để nhiều người biết đến.
    - Vì thời giờ eo hẹp, chúng em đã không chọn một việc làm cụ thể mới nên trong những ngày tháng tới Gia Đình Mân Côi chúng em vẫn tiếp tục: "Vợ chồng tìm cơ hội để cám ơn nhau".
 
Buổi họp mặt đầu tiên kết thúc bằng việc anh chị Thanh Liêm-Thúy Hải cắt bánh mừng 20 năm thành hôn, đây là một dịp vui cho cả nhà cũng như Anh Chị Liêm-Hải nên anh chị em bắt đầu ăn mừng từ bây giờ; cũng tiện đây xin thông báo và kính mới BĐH trung ương đến với chúng em ngày 04 tháng 01 năm 2015 để mừng kỷ niệm 20 năm thành hôn cũng như tạ ơn Chúa của anh chị Thanh Liêm-Thúy Hải.
 
Liêm Thanh
 

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]