Lời cảm ơn sau Khóa 9 năm 2014


John Lê Mừng-Marie Lan

duyet - Posted on 01 October 2014

Lời ngỏ: 

Lời cảm tạ sau Khóa.

September 30, 2014
Kính thưa Cha Linh Hướng Trịnh Ngọc Danh  
Thầy Phó Tế Hoàng Thanh Sơn, Phụ Tá Linh Hướng
Thầy Phó Tế Trần Vân
Và tất cả Qúy Anh Chị trong Gia Đình Nazareth.

Sau nhiều tháng chuẩn bị và cầu nguyện liên lỉ, khóa 9 Nazareth đã được tổ chức đúng kỳ hạn, chu đáo và  thàng công như dự tính. Mức độ thành công của khóa được đo lường bằng lòng nhiệt tâm, tinh thần phục vụ qua lời cầu nguyện và sự hợp tác của tất cả anh chị em trong Gia Đình Nazareth. Nhờ vào lời cầu nguyện, Khóa 9 Nazareth đã được Chúa chúc lành và thành công theo thánh ý Chúa muốn. Trong tâm tình đó, chúng ta hãy cùng nhau cảm tạ Chúa và cám ơn nhau.

Chúng con  thành kính cám ơn Cha Linh Hướng  đã đến dâng Thánh Lễ, ban Bí Tích Hòa Giải, giảng thuyết và nhất là “giúp vui” cho khóa. Chúng con biết Cha Linh Hướng  có đủ chuyện lo toan  trong giáo xứ mới Tustin và chạy  nhiều show trên TV, nhưng Cha đã không ngại vất vả tới lui để cùng đồng hành với các anh chị em khóa viên, và giúp khóa trong phần tâm linh. Anh chị em chúng con đều đồng ý  là trong những năm gần đây, Cha giảng thuyết rất sống động, thực tiển vì luôn áp dụng Tin Mừng vào đời sống gia đình. Chúng em cám ơn Thầy Phó Tế Sơn và Cô đã chia sẽ Lời Chúa và ở lại với chúng em suốt khóa. Chúng em rất xúc động khi thấy cả phòng họp chờ đợi Thầy Phó Tế Vân để được chứng kiến phần chia sẻ của Thầy, và cùng cầu nguyện đặc biệt cho các cháu được ơn chữa lành và an bình. Chúng em cầu chúc cho Thầy và gia đình được khỏe mạnh để luôn hăng say trong sứ mạng tông đồ làm chứng nhân cho Tin Mừng.

Trong phận vụ Trưởng Ban Tổ Chức, chúng em xin thành thật cám ơn tất cả Quý Anh Chị đã tận tình nâng đở trong việc tổ chức Khóa 9 Nazareth trong những tháng vừa qua. Chúng em cám ơn tất cả các Anh Chị Gia Trưởng các cộng đoàn đã nhiệt tình quảng bá và cổ động ghi danh khóa sinh cho khóa. Đặc biệt, các Anh Chị trong GĐ Nazareth Hy Vọng không những cổ động cho khóa ở các cộng đoàn, mà còn bảo trợ để các khóa viên có cơ hội tham dự. Nhờ sự giúp đở hăng say của tất cả các Anh Chị, chúng ta đã có số lượng khóa viên tham dự như dự tính.

Chúng em cám ơn A/C Nhuệ Nhi đã hoàn chỉnh và cập nhật hóa phần nội dung của khóa. Nhờ vậy, nội dung Khóa Nazareth năm nay thật phong phú, linh động và súc tích hơn bao giờ. Chúng em cám ơn A/C Hòa Thi đã khéo léo và linh hoạt trong phận vụ điều khiển chương trình toàn khóa. Đối với chúng em, anh chị là hình ảnh tiêu biểu của Khóa Nazareth mà dư âm vẫn còn văng vẳng đâu đây trong đầu của các khóa viên khi về nhà. Đặc biệt trong khóa năm nay, chúng em cám ơn A/C Quyết Thanh đã hướng dẫn phần ca nguyện thật vui và linh động trước các đề tài lớn. A/C Vương Yến, A/C Duẫn Hạnh đã hướng  dẫn phần kinh mai thật sốt sắng. 

Chúng em cám ơn A/C Hoàng Thanh, A/C Liêm Thanh, A/C Kỷ Cậy đã phụ trách phần Phụng Vụ bàn thánh thật nghiêm chỉnh và trang nghiêm; các  A/C Bảo Vân, A/C Khiêm Thúy Vy  đã chu toàn phụ trách Thừa Tác Viên Lời Chúa trong các Thánh Lễ; A/C Duyệt Luông soạn lời nguyện cộng đồng ý nghĩa và đầy đủ.   

Chúng em cám ơn A/C Sơn Phượng đã thức trắng nhiều đêm trước khóa để in tài liệu, chuẩn bị bản tên và ghi danh cho khóa. Vì nhờ vào “đa tài đa dạng” của Anh Chị mà mọi việc được thực hiện suông sẻ suốt khóa. Chúng em cám ơn A/C Khiêm Thúy Vy, A/C Vương Yến, trong Gia Đình Nazareth Hy Vọng đã giúp treo banners trước khóa ; A/C Bảo Vân, A/C Lâm Phượng, A/C Trung Ngọc đã ân cân tiếp đón các khóa viên từ bãi đậu xe lên đến phòng ngủ.

Chúng em cám ơn A/C Thành Trang, A/C Quyết Thanh, A/C Bảo Vân, A/C Vũ Diễm, A/C Thành Như  trong Ban Thánh Ca đã đến thật sớm trước mỗi Thánh Lễ  để điều hợp phần ca nguyện và tập hát cho ca đoàn. Ca Đoàn Nazareth chọn những bài thánh ca mới và hát với tất cả tâm tình tri ân, nên rất hay và nâng lòng mọi người cầu nguyện.

Chúng em cám ơn anh chị trong Ban Truyền Thông đã phụ trách phần quảng bá cho Gia Đình Nazareth quanh năm trên trang nhà Gia Đình Nazareth. Trang nhà Nazareth đã được biết đến rộng rãi khắp thế giới và ở tại quê nhà là nhờ Website Nazareth mà quý Anh Chị đang chăm sóc từng ngày. Chúng em cám ơn và A/C Hiện Dung đã giúp phụ trách phần thông tin qua hệ thống truyền thanh và truyền hình. Khóa 9 Nazareth được “quảng cáo” trên các đài truyền hình đia phương là nhờ vào lòng quảng đại của Anh Chị. Chúng em cám ơn các A/C Liêm Thanh, A/C Thuần Nguyễn, A/C Bruce & Tiffany trong Ban Hình Ảnh đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất để gửi đến các khóa viên và đăng trên website Nazareth. Chúng em cám ơn A/C Hùng Phụng, A/C Minh Tiên đã phụ trách phần bông tươi và khánh tiết. Các Anh Chị trang hoàng phòng ăn thật tươi mát và đẹp mắt với lối trang trí khác nhau cho mỗi bửa ăn. Nhờ vậy, các khóa viên cảm thấy thú vị và hứng khởi. Chúng em cám ơn  Sơ Lễ và Sơ Thủy đã bỏ công rửa dọn sân patio trước ngày mở khóa để chuẩn bị cho sinh hoạt nhóm nhỏ. 

Chúng em cám ơn Ban Văn Nghệ dưới sự dìu dắt chuyên nghiệp của A/C Minh Nghiệp. Phần văn nghệ Khóa 9 thật vui nhộn và hào hứng hơn bao giờ. Chúng em cám ơn các A/C Quyết Thanh, A/C Hiệu và các anh chị trong GĐ Nazareth Saint Barbara; A/C Sơn Phượng, A/C Danh Hạnh, A/C Lâm Phượng trong GĐ Fatima, A/C Khiêm Thúy Vy trong GĐ Nazareth Hy Vọng, với các màn hoạt cảnh và màn hợp ca của các em nhỏ thật cảm động và ý nghĩa. 

Chúng em cám ơn A/C Mỹ Phượng đã khéo léo điều hợp Ban Ẩm Thực và lo liệu các bửa ăn thật chu đáo cho toàn khóa. Thực đơn rất hấp dẫn và thức ăn hợp khẩu như nấu ở nhà. Chúng em không quên cám ơn các A/C Tâm Trân, A/C Vân Vy, A/C Hoàng Thanh, A/C Sơn Phượng (Saddleback), A/C Thông Hảo , A/C Duyệt Luông đã âm thầm túc trực liên tục cả 3 ngày trong nhà bếp để chuẩn bị cho các bữa ăn. Chúng em cám ơn A/C Tự Trang đã phụ trách các thức đêm tuyệt vời: món ragu và cháo đêm thật hợp khẩu vị cho khóa. Ông bà Cố Tàu Hủ Thanh Sơn đã biếu tàu hủ đường và sửa đậu nành cho khóa như mọi năm. A/C Huy Hoa cung cấp cam tươi, trái cây tráng miệng và cho các giờ thư giản.  A/C Hoàng Thanh, A/C Tường Loan, A/C Minh Tina, anh Thuần đã chuyên cần dành phần thu dọn và đổ rác trong phòng ăn.                                                                                                                                                                         Chúng em cám ơn A/C Danh Hạnh đã cung cấp nước uống cho toàn khóa và chuyên chở sửa đậu nành và tàu hủ đường cho khóa. Ngoài ra, A/C Danh Hạnh còn cung cấp giấy đề in tài liệu cho toàn khóa.

Chúng em xin chân thành cám ơn tất cả các anh chị trong Gia Đình Nazareth đã đến tham dự và giúp khóa thật đông đảo trong suốt 3 ngày. Sự có mặt và hợp tác của các anh chị đã mang bầu khí ấm cúng, vui tươi, thân thiện và đầy yêu thương đến với từng khóa viên.

Sau cùng, chúng em xin chân thành cám ơn tất cả các ân nhân đã tình nguyện giúp đở tài chánh để chúng em có thêm phương tiện tổ chức khóa chu đáo: 
BS. Nguyễn Quang Hiện và Dung / Wonder Herbs. Nguyễn Công Hưng và BS. Nguyễn Anh Linh (TT Nhãn Khoa Crystal). A/C Hoàng Thanh, A/C Thành Như, P/t Sơn & Cô Hường. 
A/C Trung ánh, A/C Sơn Phượng, A/C Duyệt Luông, A/C Kỷ Cậy. A/C Tâm Mai,  A/C Nhuệ Thu Nhi, A/C Nguyễn Tiến Đinh.

Xin Chúa trả công bội hậu cho Cha Linh Hướng, quý Thầy Phó tế và Cô, và tất cả qúy Anh Chị trong đại Gia Dình Nazareth.

Thân ái trong Thánh Gia,
T/m Ban Tổ Chức Khóa 9 Nazareth

Lê John Mừng và Marie Lan
Gia Trưởng Gia Đình Nazareth GP Orange

 

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]