Gia Đình Monica họp mặt picnic


P.V

Tận hưởng không khí mùa hè Cali nắng đẹp, nên một lần nữa Gia Đình Monica tổ chức họp mặt hằng tháng ngoài Park (Garden Grove).

Ai cũng thấy thích thú khi được ngồi hưởng không khí thiên nhiên trong lành, gío thổi mát rượi trong khí trời hè oi bức thật là thích thú. Ngồi trên bãi cỏ xanh mướt, xa xa có hồ nước có vịt ngan lội chơi, có vài chú thỏ gan dạ vào "tham dự "buổi họp với các chị em, chắc là muốn "ăn ké" ổ bánh mừng sinh nhật Sr Lễ.(do chị Loan đặt).

Trong không khí thiên nhiên trong lành như thế, nên chị em ai cũng hăng hái "tâm tình" chia xẻ Lời Chúa (không phải mời gọi, hay "chỉ mặt đặt tên"). Tâm tình cứ thế mà tuôn trào "ngăn không được", vì gần tới giờ đóng cửa Park nên mọi người mới tạm stop để cùng đọc lời nguyện kết thúc phần chia xẻ Lời Chúa, để chút nữa vừa ăn, vừa chia xẻ tiếp...

Trước khi mở đầu phần ẩm thực, mọi người cùng hát "Happy Birthday" chúc mừng sinh nhật Sr Lễ và chị Đan (tháng 8). Có mục tặng quà, cắt bánh sinh nhật đầy đủ làm "người trong cuộc" thấy lâng lâng trong dạ!

Sau đó mọi người thưởng thức các món ăn: Hủ tiếu xào kiểu mới do chị Hồng Phạm trổ tài, rồi bánh giò, sương sa chocolate, kẹo dừa, trái cây tươi...và bánh Birthday nữa. Ăn không hết phải "thu dọn" những chỗ còn lại để "to go" (bắt chước lời Chúa trong phúc âm vừa chia xẻ). Đó là nhờ Gia Mẫu -  Sr. Lễ sợ lãng phí thức ăn nên đã limit chỉ 2 người lo ẩm thực/ 1lần họp, vậy mà lần nào cũng phải "to go".

Buổi họp đã kết thúc trong lưu luyến và niềm vui, vì lần họp tới Gia Đình Monica sẽ cùng ăn mừng "Tân gia" của chị Vũ Thủy và cũng là "Tân gia" của chị em Gia Đình Monica (hưởng ké). Từ đây chị em sẽ có chỗ họp ổn định, cám ơn gia đình chị Thủy. Tạ ơn Chúa đã thu xếp mọi chuyện tốt đẹp cho Gia Đình Monica chúng con.

Hẹn gặp lại đầy đủ tất cả các chị trong lần họp tháng 9 ở "nhà mới" của chúng ta nhé!
 
P.V. Phóng viên Nazareth
10 tháng 8 năm 2014

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]