Đôi lời cảm tạ


John Lê Mừng-Marie Lan

duyet - Posted on 22 May 2014

Lời ngỏ: 

Sau Khóa 8 Nazareth

Kính thưa Cha Linh Hướng Trịnh Ngọc Danh
Cha Mai Khải Hoàn                                                                                              
Quý Thầy Phó Tế Trần Vân, Phó Tế Nguyễn Quang Tín 
và tất cả Qúy Anh Chị trong Gia Đình Nazareth.

Khóa 8 Nazareth đã được tổ chức đúng kỳ hạn và gặt hái thàng công mỹ mãn. Mức độ thành công của khóa được đo lường bằng lòng nhiệt tâm, tinh thần phục vụ qua lời cầu nguyện và sự hợp tác của tất cả anh chị em trong Gia Đình Nazareth. Nhờ vào lời cầu nguyện, Khóa 8 Nazareth đã được Chúa chúc lành và thành công theo ý Chúa muốn. Trong tâm tình đó, chúng ta hãy cùng nhau cảm tạ Chúa và cám ơn nhau.

Chúng con  thành kính cám ơn Cha Linh Hướng  đã đến dâng Thánh Lễ, ban Bí Tích Hòa Giải, giảng thuyết và nhất là “giúp vui” cho khóa. Chúng con biết Cha Linh Hướng  có đủ chuyện lo toan  trong giáo xứ  “Bò Cạp” và chạy  nhiều show trên TV, nhưng Cha đã không ngại vất vả tới lui để cầu nguyện và giúp khóa trong phần tâm linh. Anh chị em chúng con không dám “nói nịnh” Cha, nhưng đều đồng ý  là trong những năm gần đây, Cha giảng thuyết rất sống động, thực tiển vì luôn áp dụng Tin Mừng vào đời sống gia đình. Chúng con xin thành kính cám ơn Cha Mai Khải Hoàn đã giúp hướng dẫn phần Kinh Thánh Dẫn Đường cho ngày thứ Bảy. Bài thuyết giảng đã làm các khóa viên cảm kích và ước mong Cha sẽ trở lại một ngày gần đây.

Chúng em cám ơn Thầy Phó Tế Vân và Cô đã cùng đồng hành với chúng em và các khóa viên. Chúng em rất xúc động khi thấy cả phòng họp chờ đợi để được chứng kiến phần chia sẻ của Thầy, và cùng cầu nguyện cho cháu Michael được an lành. Chúng em cầu chúc cho Thầy và gia đình được khỏe mạnh và an bình để luôn hăng say trong sứ mạng tông đồ làm chứng nhân cho Tin Mừng. Chúng em cám ơn Thầy P/T Tín đã không ngần ngại đến giúp giờ chầu Thánh Thể vào phút cuối.    
                                                  
Trong phận vụ Trưởng Ban Tổ Chức, chúng em xin thành thật cám ơn tất cả Quý Anh Chị đã tận tình nâng đỡ trong việc tổ chức Khóa Nazareth trong những tháng vừa qua. Chúng em cám ơn tất cả các Anh Chị GiaTrưởng các cộng đoàn đã nhiệt tình quảng bá và cổ động ghi danh khóa sinh cho khóa. Đặc biệt, các Anh Chị trong GĐ Nazareth Hy Vọng không những bảo trợ và cổ động cho khóa , mà còn hy sinh babysit để các khóa viên có cơ hội tham dự. Nhờ sự giúp đở hăng say của tất cả các Anh Chị, chúng ta đã có số lượng khóa viên tham dự như dự tính.

Chúng em cám ơn A/C Nhuệ Thu Nhi đã hoàn chỉnh phần nội dung của khóa. Anh Chị đã cập nhật hóa chương  trình mỗi năm. Nhờ vậy, nội dung Khóa Nazareth năm nay thật phong phú, linh động và súc tích hơn bao giờ. Chúng em cám ơn A/C Hòa Khánh Thi đã khéo léo và linh hoạt trong phận vụ điều khiển chương trình toàn khóa. Đối với chúng em, anh chị là hình ảnh tiêu biểu của Khóa Nazareth mà dư âm vẫn còn văng vẳng đâu đây trong đầu của các khóa viên.   

Chúng em cám ơn A/C Kỷ Cậy, A/C Hoàng Thanh đã phụ trách phần Phụng Vụ bàn thánh thật nghiêm chỉnh và sốt sắng; các  A/C Bảo Vân, A/C Khiêm Thúy Vy  đã chu toàn phụ trách Thừa Tác Viên Lời Chúa trong các Thánh Lễ; A/C Duyệt Kim Luông soạn lời nguyện cộng đồng ý nghĩa và đầy đủ.   

Chúng em cám ơn A/C Sơn Mai Phượng đã thức trắng nhiều đêm trước khóa để in tài liệu, chuẩn bị bản tên và ghi danh cho khóa. Vì nhờ vào “đa tài đa dạng” của Anh Chị mà mọi việc được thực hiện suông sẻ suốt khóa. Chúng em cám ơn A/C Liêm Thanh, A/C Bảo Vân, Gia Đình Nazareth Hy Vọng, Gia Đình Monica đã ân cân tiếp đón các khóa viên từ bãi đậu xe lên đến phòng ngủ.

Chúng em cám ơn A/C Thành Trang, A/C Bảo Vân, A/C Vũ Diễm, A/C Thành Như  đã đến thật sớm trước mỗi Thánh Lễ để điều hợp phần ca nguyện và tập hát cho ca đoàn. Ca Đoàn Nazareth hát với tất cả tâm tình tri ân nên rất hay và nâng lòng mọi người cầu nguyện.

Chúng em cám ơn A/C Duyệt Kim Luông, A/C Ngoan Thùy Dương, Chị Qui Vũ và A/C Thái Phượng đã phụ trách phần truyền thông cho Gia Đình Nazareth quanh năm. Các Anh Chị đã mau mắn viết bài tường thuật, cung cấp hình ảnh và phổ biến Khóa Nazareth trên trang nhà. Gia Đình Nazareth đã được quảng bá rộng rãi khắp thế giới và ở tại quê nhà là nhờ Website Nazareth  mà quý Anh Chị đang chăm sóc từng ngày. Chúng em cám ơn A/C Thái Phượng, A/C  Duyệt Kim Luông và A/C Hiện Dung đã giúp phụ trách phần hình ảnh và thông tin qua hệ thống truyền thanh và truyền hình. Khóa 8 Nazareth được “quảng cáo” nhiều lần trên các đài truyền hình hình đia phương là nhờ vào tài năng ngoại giao khéo léo của các Anh Chị. Chúng em cám ơn các A/C Châu Hằng, A/C Liêm Thanh, A/C Thuần Nguyên trong Ban Hình Ảnh đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhất để gửi đến các khóa viên và đăng trên website Nazareth. Chúng em cám ơn A/C Hùng Phụng, A/C Minh Tiên, A/C John Vivian đã phụ trách phần bông tươi và khánh tiết. Các Anh Chị trang hoàng phòng ăn thật tươi mát và đẹp mắt với lối trang trí khác nhau cho mỗi bửa ăn. Nhờ vậy, các khóa viên cảm thấy thú vị và hứng khởi. Chúng em cám ơn  Sơ Lễ và Sơ Thủy đã bỏ công rửa dọn sân patio để chuẩn bị phần họp nhóm nhỏ. 

Chúng em cám ơn Ban Văn Nghệ dưới sự dìu dắt chuyên nghiệp của A/C Minh Nghiệp. Phần văn nghệ Khóa 8 thật vui nhộn và hào hứng hơn bao giờ. Chúng em cám ơn các Anh Chị trong GĐ Fatima, GĐ Nazareth Hy Vọng với các màn hoạt cảnh và màn hợp ca của các em nhỏ thật cảm động và ý nghĩa. 

Chúng em cám ơn A/C Mỹ Phương đã khéo léo điều hợp Ban Ẩm Thực và lo liệu các bửa ăn thật chu đáo cho toàn khóa. Thực đơn rất hấp dẫn và thức ăn hợp khẩu như nấu ở nhà. Chúng em không quên cám ơn các A/C Tâm Trân, A/C Vân Vy, A/C Hoàng Thanh, A/C Sơn Phượng (Saddleback), A/C Thông Hảo , Chị Ngọc Huệ đã âm thầm túc trực liên tục cả 3 ngày trong nhà bếp để chuẩn bị cho các bữa ăn. Chúng em cám ơn A/C Tự Trang đã phụ trách các thức ăn nhẹ và nấu cháo đêm thật hợp khẩu vị cho khóa. Ông bà Cố Tàu Hủ Thanh Sơn đã biếu tàu hủ đường  và sửa đậu nành cho khóa như mọi năm. A/C Huy Hoa cung cấp trái cây (chuối organic và dưa hấu) tráng miệng và cho các giờ thư giản. A/C Hoàng Thanh; A/C Tường Loan đã chuyên cần dành phần thu dọn và đổ rác trong phòng ăn.   
 
Chúng em cám ơn A/C Danh Hạnh đã cung cấp nước uống cho toàn khóa và chuyên chở sửa đậu nành và tàu hủ đường cho khóa. A/C Danh Hạnh đến từ sáng sớm và ở lại cả ngày để châm nước ngọt cho phòng sinh hoạt và phòng ăn. Ngoài ra, A/c Danh Hạnh còn cung cấp giấy đề in tài liệu cho toàn khóa.

Chúng em xin chân thành cám ơn tất cả các anh chị trong Gia Đình Nazareth đã đến tham dự và giúp khóa thật đông đảo trong suốt 3 ngày. Sự có mặt và hợp tác của các anh chị đã mang bầu khí ấm cúng, vui tươi, thân thiện và đầy yêu thương đến với từng khóa viên.

Sau cùng, chúng em xin chân thành cám ơn tất cả các ân nhân đã tình nguyện giúp đở tài chánh để chúng em có thêm phương tiện tổ chức khóa chu đáo:
 
Bác sĩ Nguyễn Quang Hiện và Dung / Wonder Herbs. A/C Nguyễn Công Hưng và Bác Sĩ Nguyễn Anh Linh (TT Nhãn Khoa Crystal). Chị Bôn Bê. Chị Hồ Hồng Phong. A/C Phong và Chính. Ô/B Cố Nguyễn Thành Quý Thanh. A/C Hoàng. A/C Thành Như. A/C Hòa Khánh Thi.  A/C Sơn Mai Phượng. A/C Duyệt Kim Luông. A/C Minh Tiên. A/C Châu Hằng.

Xin Chúa trả công bội hậu cho Cha Linh Hướng, quý Thầy Phó tế và Cô, và tất cả qúy Anh Chị trong đại Gia Dình Nazareth.

Thân ái trong Thánh Gia
T/m Ban Tổ Chức Khóa 8 Nazareth
Lê John Mừng và Marie Lan, Gia Trưởng
 

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]