Đêm Gia Đình Cộng Đoàn Gioan Tẩy Giả, 7 tháng 2 năm 2014.


Cao Thái Bảo-Vân

BAN GIA ĐÌNH CỘNG ĐOÀN COSTA MESA
GIA ĐÌNH NAZARETH GIOAN TẨY GIẢ

Trọng kính Cha Trần Quang Tuệ,
Quí Thầy Cô Pt Trần Vân và Thầy Cô Pt Sơn,
Cô Chú Tiến Sĩ Trần Mỹ Duyệt,
Các Chú Cô, Anh Chị trong Ban Điều Hành của GĐ Nazareth Cộng Đồng, 
Chú Cô Chủ Tịch Hoàng Xuân Lai và Ban Thường Vụ,
Các Anh Chị Em trong Ca Đoàn,
Ban GĐ Nazareth, Giới Trẻ,
Và các Ban các Đoàn khác trong Cộng Đoàn Costa Mesa.
 
Thật xúc động khi nhìn thấy Cha và mọi người bỏ công sức và thời gian ra để Cộng Đoàn ta có một cuộc Tĩnh Tâm Gia Đình trong mỗi năm vào tháng 2, tháng Tình Yêu mà lòng dâng lên một niềm tri ân chân thành.
 
Biết rằng phục vụ cho tha nhân đồng loại là một niềm hân hoan hạnh phúc cho người Kitô Hữu, nhưng để ngồi lại mà cùng làm việc với nhau cho có một buổi Tĩnh Tâm Gia Đình thành công như chiều tối ngày hôm qua thì quả là một Hồng Ân của Chúa cho Gia Đình Nazareth Gioan Tẩy Giả nói riêng và cho cả Cộng Đoàn Costa Mesa của chúng con nói chung. 
 
Ngồi nghĩ lại sự nhiệt tâm của Cha Tuệ đã lo lắng ngày đêm, giúp cho Cộng Đoàn Costa Mesa và cho GĐ Nazareth và mọi người, được thêm phần hạnh phúc vui vẻ trong thánh thiện. Các thuyết trình viên là Thầy Cô Pt Trần Vân và Chú Cô Tiến Sỹ Trần Mỹ Duyệt, đã cho những bài thuyết trình và chia sẻ đầy đủ những kỹ thuật làm giảm bớt những xung khắc giữa vợ chồng, và làm mủi lòng rơi lệ hay sung sướng khi nghĩ đến con cái mình trong hiện tại và tương lai. Sự hiện diện đông đảo của các Chú Cô trong Ban Điều Hành của GĐ Nazareth Cộng Đồng đã là một sự quan tâm nâng đỡ đặc biệt cho chúng con. Ông Chủ Tịch Hoàng Xuân Lai và Ban Thường Vụ đã đến cổ vũ và khích lệ tinh thần. Các anh chị trong Ca Đoàn thì hát hay tuyệt vời, với giọng đàn ngọt ngào của Vũ đưa các giọng hát điêu luyện... lên tới tận mây xanh, cũng như khi nhìn đến những tô bún riêu thật nóng, đẹp mắt và ngon miệng của chị Kim Tuyến, các bác trong cộng đoàn và các Em Giới Trẻ phục vụ tới tận bàn. Rồi con bao nhiêu người nữa đã phục vụ và giúp đỡ trong âm thầm mà Bảo Vân không biết hay quên xót để viết ra đây...
 
Trong tinh thần tri ân đó BV xin đại diện cho GĐ Nazareth cầu xin Chúa ban cho Cha Tuệ, và Quí Vị được nhiều sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc, vạn an  phần hồn phần xác và nhất là được tràn đầy Hồng Phúc của Chúa trong mùa Valentine này cũng như trong suốt năm mới.
 
Ban Gia Đình Nazareth tự hứa với lòng sẽ yêu Chúa và hy sinh dấn thân hơn một chút nữa, yêu thương gia đình và tha nhân hơn một chút nữa và tất cả những gì tốt lành sẽ làm hơn một chút nữa, nhờ vậy Cha và quí vị sẽ đến giúp đỡ và tham dự đông đảo hơn, và chúng con và mọi người sẽ lại được hưởng những ơn lành của Chúa, có những giây phút học hỏi và thâu thập được nhiều điều tốt lành đầy ý nghĩa về tinh thần cũng như thực tế cho mọi gia đình của Cộng Đoàn Costa Mesa và Ban GĐ Nazareth chúng con trong mùa Lễ Tình Yêu năm sau.

Nếu có gì thiếu xót hoặc lầm lỗi xin Cha và Quí Vị vì Chúa mà bỏ qua hay thông cảm cho chúng con nhé...!!! 
Chân Thành Tri Ân Trong Thánh Gia.
Đại Diện Gia Đình Nazareth Gioan Tẩy Giả.
Bảo Vân.
 

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]