Em muốn biết thêm về Khóa Nazareth?


Hi Chị Phượng,

Gần đây một số bạn hữu em nói với em về sinh hoạt của Gia Đình Nazareth và về Khóa Nazareth. Em không biết nhiều về sinh hoạt này nên muốn tìm hiểu. Chị có thể cho tụi em biết Khóa Nazareth là gì không? Tại sao mình cần để tham dự sinh hoạt này? Một vài người bạn của em cũng muốn tham dự Khóa nhưng còn phân vân không biết như thế nào. Cám ơn chị.

Em

H.
 

Đáp: 

Cám ơn H đã liên lạc và giới thiệu đến bạn bè về Khóa Nazareth 6.

Như chị đã giải thích sơ với H qua điện thoại, Khóa Nazareth là một sinh hoạt đầu tiên cho những ai muốn tham dự và sinh hoạt với Gia Đình Nazareth. Nó mang một phong cách trình bày, và nội dung rất phong phú về đời sống tình yêu, tình cảm, hôn nhân, gia đình, và giáo dục con cái. Vì Gia Đình Nazareth chủ trương tôn trọng người dự khóa một cách tối đa, tất cả những diễn giải viên của mỗi đề tài trong khóa đều phải qua giai đoạn chấm điểm về nhiều hình thức và sự thanh lọc cũng rất kỹ lưỡng về mọi mặt mà trong đó tư cách, kinh nghiệm và trình độ học vấn cũng như đạo đức đều được duyệt xét kỹ lưỡng.

Em cứ an tâm, vì tất cả các thành phần dự khóa đều đã cho testimonial.  Một vài sự nhận xét của các khóa viên này đã được đưa lên trang nhà: giadinhnazareth.org.  Xin mời em và bà xã cùng ghi danh tham dự với các bạn để biết thêm về Gia Đình Nazareth.  Đồng thời, các Đêm Gia Đình được tổ chức mỗi tháng tại Trung Tâm Công Giáo là một trong những sinh hoạt để phục vụ cho giáo dân.  Em có thể tham dự hoặc lên trang nhà để đọc những bài tường trình và những hình ảnh của các Đêm Gia Đình này.  Có lẽ tự nó cũng sẽ cho em biết thêm về những chi tiết nội dung đặc thù và những sinh hoạt của Gia Đình Nazareth.

Cám ơn em rất nhiều .  Hy vọng em sẽ cho anh/chị cơ hội phục vụ cho Chúa qua các gia đình. Muốn biết thêm về thủ tục, hoặc đơn ghi danh, em bấm vào link để download đơn dùm chị nhé:

http://www.giadinhnazareth.org/sites/default/files/Docs/201301/GiadinhNa...

Xin Chúa chúc lành cho em và gia đình .

Mai Phượng

Ngưòi phụ trách: 

Mai Phượng

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]