Gia nhập Gia Đình Nazareth


ĐIỀU KIỆN VÀ GHI DANH SINH HOẠT VỚI GIA ĐÌNH NAZARETH

Điều kiện:
Duy nhất, quí vị hay các bạn là người thiết tha với những giá trị và vẻ đẹp của đời sống hôn nhân gia đình.
Yêu thích mái ấm gia đình, muốn học hỏi để trở thành người chồng, người vợ, người cha, người mẹ tốt. Muốn tìm hiểu thêm về những phương pháp giáo dục lành mạnh, hợp thời để hướng dẫn và giáo dục đàn con.
Muốn cùng với các anh chị em chia sẻ những kinh nghiệm sống, hạnh phúc, hoặc những thất bại hầu khuyến khích, nâng đỡ nhau sống trọn vẹn ơn gọi hôn nhân gia đình.
Chúng tôi khuyến khích sự tham dự của hai vợ chồng, tuy nhiên, vì điều kiện đặc biệt, quí vị và các bạn vẫn có thể tham dự một mình.
 
Cách thức ghi danh:
Xin vui lòng điền vào phiếu ghi danh dưới đây và bấm chuột vào "Gửi phiếu ghi danh". Quí vị/quí bạn sau đó sẽ nhận được những thông tin về Gia Đình Nazareth, cũng như những sinh hoạt của Gia Đình. 
Gia Đình Nazareth cũng rất mong mỏi sự tham gia của các linh mục, và tu sỹ để giúp phổ biến và xây dựng đời sống ơn gọi hôn nhân Kitô Giáo.
 
-------------------------- 
PHIẾU GHI DANH

Mục có dấu * là mục phải điền

CAPTCHA CHỐNG THƯ RÁC
Captcha để tránh spam. Xin nhập các ký tự trong hình vào ô bên dưới. Nếu chữ khó đọc xin bấm vào hình có 2 mũi tên trắng trên nền màu xanh ở bên cạnh, để thay đổi chữ Captcha khác dễ đọc hơn. Không phân biệt chữ đậm và chữ thường.

Tâm tình gia trưởng

Đôi lời cảm ơn sau Khóa Nazareth 14

Đôi lời cảm ơn của Gia Trưởng Lê Mừng - Marie Lan sau thành công của Khóa Nazareth 14.

Suy tư dòng đời

[về đầu trang]